Tổ Sử-Địa-GDCD tổng kết thực hiện chuyên đề "Khí tượng thủy văn trong em" năm học 2021-2022

Tổ Sử - Địa – GDCD phối hơp cùng Đoàn trường THPT Thái Hòa tổ chức thành công chuyên đề “Khí tượng thủy văn trong em” năm học 2021 – 2022.

Ngày 21/02/2022 tổ Sử - Địa – GDCD đã báo kết quả chuyên đề “Khí khí tượng thủy văn trong em” cấp trường năm học 2021 – 2022. Chuyên đề có sự phối hợp giữa tổ Sử - Địa – GDCD và Đoàn trường THPT Thái Hòa đã đạt được nhiều kết quả tích cực nhằm tạo được sân chơi bổ ích, lý thú, giúp học sinh trau dồi kiến thức khoa học khí tượng, thủy văn và ứng dụng vào đời sống.

Kết quả tổ Sử - Địa - GDCD đã trao 03 giải giành cho các nhóm/cá nhân có kết quả tốt nhất bao gồm: Nhóm 2 lớp 10A2 đạt giải nhất, bạn Lê Nguyễn Thùy Trâm đạt giải nhì, giải ba thuộc về nhóm 2 lớp 10a5. Các sản phẩm của các nhóm có sự đầu tư từ nội dung đến hình thức thể hiện. Đặc biệt có nhóm đã sử dụng phương pháp khảo sát lấy ý kiến từ nhiều đối tượng khác nhau trong môi trường giáo dục.

Cô Lê Dương Quỳnh Hương (TT tổ Sử - Địa – GDCD) trao phần thưởng cho những học sinh có bài thi đạt kết quả cao

 

Bên cạnh đó, thông qua chuyên đề học sinh đã phát huy được ý tưởng, khả năng sáng tạo, cảm nhận về kiến thức, kỹ năng trong chủ động phòng ngừa và thích ứng với thiên tai, những biểu hiện cực đoan của biến đổi khí hậu. Góp phần giúp đất nước phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                                                                                                    Tin, ảnh: Tổ Sử - Địa - GDCD

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều