Cuộc thi Báo ảnh “Kết nối – Xuân yêu thương” năm học 2021-2022

Cuộc thi Báo ảnh “Kết nối – Xuân yêu thương” là một trong các hoạt động của chương trình ngày hội “Xuân yêu thương” nhằm tạo hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng xuân với không khí vui tươi, ấm áp, giao lưu giữa các đoàn viên, học sinh nhân dịp xuân về; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tuổi trẻ Thái Hòa. Qua đó, ôn lại những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, trân quý hơn những phút giây được gần gũi bên người thân, bạn bè, thầy cô,…

Có lẽ, hương - sắc - tình xuân vẫn còn lưu luyến và tràn ngập với thầy trò của trường THPT Thái Hòa qua khắp dãy hành lang trong sáng ngày 14/2/2022. Hàng loạt những sản phẩm Báo ảnh với chủ đề “Kết nối – Xuân yêu thương” được trưng bày đầy đặc sắc, hấp dẫn, đa dạng,… có sự đầu tư về thời gian, tâm huyết đã thật sự đem đến sắc màu, hương vị, gắn kết tình xuân giữa thầy và trò, gia đình và nhà trường,… đầu năm mới - Nhâm Dần 2022.

Cuộc thi với tiêu chí an toàn, hiệu quả, tiết kiệm đã thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên, học sinh và mang tới không khí sôi nổi, bổ ích đầy tính giáo dục và phát triển kỹ năng cao. Những khoảnh khắc ấm áp, sum vầy, rỗn rã, vui tươi, … đong đầy tình xuân nhất đã được các bạn lưu dấu lại qua những khung ảnh, thước hình ý nghĩa, đầy ắp kỉ niệm.

Mỗi tấm ảnh là cả một câu chuyện, thông điệp, cảm xúc,… riêng biệt đã nhận được sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi và mang lại kết quả, nhiều niềm vui, ý nghĩa đối với thầy trò trường THPT Thái Hòa. Hi vọng những điều mang lại của cuộc thi sẽ tạo nguồn động lực để thầy và trò trường THPT Thái Hòa có một khởi đầu đầy tốt đẹp và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới.

Qua cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cho các tác phẩm đạt giải. Sau đây là một số tác phẩm tham gia cuộc thi:

                                                                 Tin, ảnh: BBT Website trường THPT Thái Hòa

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều