Hội Cựu học sinh trường THPT Thái Hòa (niên khóa 1996-2002) tổ chức họp mặt kỷ niệm "20 năm mái trường mến yêu"

Đáp ứng nguyện vọng của các bạn cựu học sinh khóa 1996-2002; nối tiếp truyền thống tôn sư trọng đạo; uống nước nhớ nguồn và tinh thần đoàn kết keo sơn của tình bè bạn. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường THPT Thái Hòa, ngày 24/4/2022, Ban liên lạc cựu học sinh niên khoá 1996-2002 trường PTTH Thái Hòa đã tổ chức buổi họp mặt giao lưu giữa các thầy cô giáo cũ và các cựu học sinh với chủ đề “20 năm mái trường mến yêu”. Đến dự buổi họp mặt có đầy đủ các thầy cô nguyên là Ban giám hiệu, Ban giám hiệu đương nhiệm, các thầy cô là cựu giáo viên, giáo viên giảng dạy tại trường THCS và THPT Thái Hòa và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các bạn cựu học sinh niên khóa 1996-2002. Mục đích của buổi họp mặt là tri ân các thầy cô giáo và gặp mặt giao lưu bạn bè, ôn lại những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò sau 20 năm xa cách.

Thầy cô tham dự buổi họp mặt

Hai mươi năm biết bao đổi thay thăng trầm của cuộc sống, của mỗi người. Mái ngói đỏ tươi đã rủ màu rêu phong, cây phượng, cây dầu năm nào đã trở thành cây cổ thụ, thầy cô giáo năm xưa tóc đã bạc trắng. Thời gian vẫn chỉ là vòng tuần hoàn ngày và đêm lặng lẽ trôi theo quy luật của tạo hoá, như mỗi cựu học sinh mỗi người một nơi, mỗi người một công việc, cứ bề bộn lo toan cho cuộc sống thường ngày. Nhưng chắc rằng, trong sâu thẳm mỗi cựu học sinh vẫn luôn mong mỏi một ngày đựợc gặp lại thầy cô, gặp lại bạn bè để được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm dưới mái trường xưa, tìm lại ký ức tuổi học trò một thuở trong trắng, thơ ngây, êm đềm với những ước mơ, hoài bão... Và cuộc hội ngộ của những cựu học sinh trường PTTH Thái Hòa niên khóa 1996-2002 thật sự rất ý nghĩa, rất đáng để lưu lại trong tâm trí của mỗi học sinh ngày xưa ấy khi quay trở lại mái trường dấu yêu.

Các bạn cựu học sinh niên khóa 1996-2002 chụp hình lưu niệm với các thầy cô

Buổi họp mặt giao lưu giữa các thầy cô giáo cũ và các cựu học sinh với chủ đề “20 năm mái trường mến yêu” đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp tình yêu thương. Thay mặt các bạn cựu học sinh, bạn Từ Thị Ngọc Mỹ, lớp trưởng lớp 12A1 niên khóa 1996-2002 đã phát biểu cảm nghĩ tri ân thầy cô và ôn lại những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò sau 20 năm xa cách.

Các thầy cô và các bạn cựu học sinh thực hiện nghi thức thả bong bóng cầu quốc thái, dân an, tiêu trừ bệnh dịch

Nhân dịp này, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương đã trao tặng 30 suất học bổng thực hiện công trình nhân đạo "Trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt của trường THPT Thái Hòa năm 2022" với trị giá công trình là ba mươi triệu đồng. Hội cựu học sinh niên khóa 1996-2002 cũng trao tặng 10 ghế đá cho nhà trường.

Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương đã trao tặng 30 suất học bổng cho nhà trường

Buổi họp mặt "20 năm mái trường mến yêu" của các bạn cựu học sinh niên khóa 1996-2002 đã thành công tốt đẹp và để lại những kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi thầy cô và toàn thể các bạn cựu học sinh tham dự.

(Tin, ảnh: BBT website)