Trường THPT Thái Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Sơ kết giữa kỳ 1 năm học 2020 - 2021

Hòa trong không khí cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 16/11/2020, tại trường THPT Thái Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Sơ kết giữa kỳ 1 năm học 2020-2021. Về dự Lễ kỷ niệm và sơ kết giữa kỳ 1 có cấp ủy, Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Các Thầy Cô tham dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn ngập tình yêu thương. Trong buổi Lễ, bạn Lương Vũ Kiều Oanh đã đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu tri ân Thầy Cô; đại diện các bạn học sinh của các lớp cũng đã trao tặng những bông hoa thay lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Thầy Cô và nhân viên nhà trường.

Quan cảnh Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Sơ kết giữa kỳ 1

Các học sinh chụp ảnh lưu niệm với giáo viên chủ nhiệm

Học sinh chụp ảnh lưu niệm với giáo viên bộ môn

Các em học sinh trao những bông hoa tươi thắm đến quý Thầy Cô

Nhân dịp này, Đoàn trường đã tổng kết và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong các phong trào thi đua lập thành tích Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cô Võ Thị Quỳnh Như - Bí thư đoàn trường khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao

Bên cạnh đó, nhà trường đã tổ chức Sơ kết giữa kỳ 1 năm học 2020-2021 và khen thưởng cho 03 học sinh nhất khối và 25 học sinh đạt loại giỏi giữa học kỳ 1 năm học 2020 - 2021.

Thầy Nguyễn Văn Dinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc giữa kỳ 1

Thầy Phạm Bảo Toàn - P.Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng, khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc giữa kỳ 1

Buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Sơ kết giữa kỳ 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc tri ân đáng nhớ.

(Tin, ảnh: Ban biên tập website trường THPT Thái Hòa)