Cựu HS Võ Hoàng Minh tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động cho nhà trường

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020-2021 của trường THPT Thái Hòa và hưởng ứng phong trào phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Vừa qua, ngày 23/9/2020, tại trường THPT Thái Hòa, em Võ Hoàng Minh (cựu HS trường THPT Thái Hòa, niên khóa 2012-2015), hiện công tác tại trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singarpore và là trưởng nhóm nghiên cứu Máy rửa tay sát khuẩn tự động của trường đã trao tặng cho trường THPT Thái Hòa 01 máy rửa tay sát khuẩn tự động. Đây là một việc làm rất có ý nghĩa, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch covid-19 trong tình hình mới.

Hiện tại, nhà trường đã lắp đặt máy tại cổng chính của trường để cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh rửa tay, sát khuẩn trước khi vào trường.

(Tin, ảnh: Ban biên tập Website trường)