Chị Nguyễn Thị Ngọc Xuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn đến thăm và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt tại trường THPT Thái Hòa

Sáng ngày 12/5/2021, trường THPT Thái Hòa vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn đến thăm và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt của trường. Cùng đi với chị Nguyễn Thị Ngọc Xuân có đồng chí Nguyễn Minh Sơn - Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Lê Hữu Bảo - Bí thư Thị đoàn Tân Uyên. 

          Chị Nguyễn Thị Ngọc Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn (thứ 3 từ trái sang) thăm và tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Tại buổi gặp mặt, chị Nguyễn Thị Ngọc Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn (nguyên là cựu học sinh của trường niên khóa 2001-2002) đã thăm hỏi tình hình hoạt động của nhà trường trong thời gian qua, đặc biệt là công tác đoàn và phong trào thanh niên của trường và phương hướng hoạt động của đoàn trường trong thời gian tới. Chị cũng đã lắng nghe những khó khăn của nhà trường trong công tác phát triển đảng viên là học sinh, công tác hướng nghiệp, việc tổ chức một số hoạt động phong trào. Chị Nguyễn Thị Ngọc Xuân đã động viên, chia sẻ các khó khăn của nhà trường, đồng thời đã đề xuất một số giải pháp để nhà trường khắc phục khó khăn, thực hiện tốt hơn trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, chị cũng đã hỏi thăm, động viên các cán bộ Đoàn của đơn vị, đồng thời có những sẻ chia về công tác lãnh đạo Đoàn và tình hình hoạt động Đoàn cùng Ban lãnh đạo nhà trường và ban chấp hành Đoàn trường.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn đã trao 10 suất học bổng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt của nhà trường nhằm động viên, hỗ trợ tinh thần cho các bạn tiếp tục nỗ lực và vươn lên trong học tập.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn chia sẻ, động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học tốt của nhà trường

Các học sinh vượt khó, học tốt nhận học bổng của Tỉnh đoàn

                                                              (Bài, ảnh: Ban Biên tập Website trường THPT Thái Hòa)

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều