Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thái Hòa tổ chức Hội diễn văn nghệ chủ đề "Tự hào tuổi trẻ năm 2022" chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM và hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam năm 2022. Được sự đồng ý của cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Đoàn trường THPT Thái Hòa tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ năm 2022”. Đến dự đêm hội diễn, trường THPT Thái Hòa vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Lê Hữu Bảo, Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn Tân Uyên; thầy Nguyễn Văn Dinh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong ban lãnh đạo, giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh, cựu học sinh và học sinh toàn trường năm học 2021-2022.

91 năm qua là chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp nên truyền thống vẻ vang của Đoàn và của Tuổi Trẻ. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện; truyền thống hiếu học, ham tìm tòi hiểu biết; truyền thống đoàn kết nhất trí, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Trách nhiệm của chúng ta là phải viết tiếp trang sử vẻ vang ấy bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ với việc trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên và lớp lớp thanh niên Việt Nam.

Để tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ đoàn viên đi trước, các em học sinh của trường đã mang đến đêm hội diễn những điệu múa, những lời ca làm khơi dậy thêm tình yêu quê hương, đất nước, ông bà, cha mẹ , anh chị, thầy cô, bạn bè. Lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, con người sẽ mãi mãi được các thế hệ học sinh của chúng ta phát huy và tô thắm hơn. 

Các tiết mục tham gia Hội diễn

Các tiết mục tham gia Hội diễn

Được biết để được trình diễn trong vòng chung kết, các tiết mục đã trải qua vòng thi sơ loại ngày 20/3/2022. Qua vòng sơ loại, Ban tổ chức và Ban giám khảo đã chọn được 16 tiết mục công diễn trong đêm Hội diễn.

Các tiết mục tham gia Hội diễn

Các tiết mục tham gia Hội diễn

Nhân dịp này, cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã trao 10 suất học bổng cho các học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập. Thị đoàn Tân Uyên cùng Ban chấp hành đoàn trường đã trao giấy khen cho các học sinh đạt danh hiệu học sinh 03 tốt cấp Thị xã và cấp trường.

Đồng chí Nguyễn Lê Hữu Bảo, Bí thư Thị đoàn Tân Uyên và thầy Phạm Bảo Toàn, Phó hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các học sinh đạt danh hiệu học sinh 03 tốt

Trong đêm hội diễn, Ban tổ chức cũng dành 30 phút để hưởng ứng thực hiện "Giờ trái đất năm 2022".

Toàn trường hưởng ứng "Giờ trái đất năm 2022"

Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ năm 2022” chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải 03 và 04 giải khuyến khích cho các cá tiết mục đạt giải.

Đồng chí Nguyển Lê Hữu Bảo, Bí thư Thị đoàn Tân Uyên và Thầy Nguyễn Văn Dinh, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các tiết mục đạt giải

                                                    Tin, ảnh: BBT website trường THPT Thái Hòa

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều