Thực hiện Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT Bình Dương về việc bổ nhiệm viên chức quản lý trường THPT Thái Hòa. Ngày 16/8/2022, trường THPT Thái Hòa đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Sở GDĐT Bình Dương về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT Thái Hòa cho cô Nguyễn Thị Ghi là Chủ tịch Công đoàn cơ sở, giáo viên môn tin học. Đến dự Hội nghị có bà Nguyễn Phương Dung – Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Võ Thành Danh – Trưởng phòng TCCB Sở GDĐT, cùng lãnh đạo và chuyên viên một số phòng ban của Sở GDĐT và tập thể Hội đồng sư phạm trường THPT Thái Hòa.

Lãnh đạo Sở GDĐT Bình Dương và lãnh đạo nhà trường chúc mừng cô Nguyễn Thị Ghi (thứ 2 từ trái sang)

Trường THPT Thái Hòa tọa lạc tại khu phố An Thành, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên. Năm học 2022-2023, trường có 21 lớp với trên 800 học sinh. Trong những năm qua, trường còn thiếu 01 biên chế Phó Hiệu trưởng. Được sự quan tâm của lãnh đạo Sở GDĐT, trường đã được bổ sung thêm 01 biên chế Phó Hiệu trưởng từ ngày 16/8/2022. Đây là sự bổ sung rất cần thiết, góp phần quan trọng để đưa chất lượng giáo dục và hoạt động của nhà trường tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, ông Võ Thành Danh – Trưởng phòng TCCB Sở GDĐT thừa ủy quyền của Giám đốc Sở GDĐT đã thông qua quyết định bổ nhiệm cô Nguyễn Thị Ghi giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Thái Hòa, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm tính từ ngày 16/8/2022. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Ghi đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng, ban Sở GDĐT, tập thể Hội đồng sư phạm trường THPT Thái Hòa đã tin tưởng, đồng thời hứa quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mới của mình.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, bà Nguyễn Phương Dung – Phó Giám đốc Sở GDĐT đã chúc mừng cô Nguyễn Thị Ghi và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, đồng thời dặn dò cô Nguyễn Thị Ghi với nhiệm vụ mới phải cố gắng, nổ lực hết mình, học hỏi các đồng nghiệp đi trước để luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bà cũng mong muốn tập thể Hội đồng sư phạm trường THPT Thái Hòa tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đưa trường THPT Thái Hòa ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Ban giám hiệu của trường THPT Thái Hòa gồm 03 thành viên, 01 Hiệu trưởng và 02 Phó hiệu trưởng.

Tin, ảnh: BBT website trường

Tác giả: Trường THPT Thái Hòa