Ra mắt Ban liên lạc Cựu học sinh trường THPT Thái Hòa

Đáp ứng nguyện vọng của cựu học sinh các niên khóa qua các thời kỳ (từ năm 1972 đến 2022) và được sự chấp thuận của Hiệu trưởng trường THPT Thái Hòa. Ngày 11/09/2022, Ban liên lạc cựu học sinh lâm thời trường THPT Thái hòa đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt Ban liên lạc cựu học sinh. Đây là một tổ chức tự nguyện của các thế hệ cựu học sinh trường THPT Thái Hòa với mục đích gắn kết các thế hệ cựu học sinh đã học tập rèn luyện và trưởng thành từ ngôi trường THPT Thái Hòa thân yêu.

Đến dự buổi Lễ ra mắt có sự tham dự của các đại biểu là nguyên Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng qua các thời kỳ, đặc biệt là sự có mặt của Thầy Từ Văn Lâm nguyên Hiệu trưởng của trường phổ thông tỉnh hạt Tân Ba (là tên gọi đầu tiên của Trường THPT Thái Hòa năm 1972) và trên 150 cựu học sinh đại diện cho các niên khóa qua các thời kỳ.

Các cựu học sinh đại diện cho các niên khóa qua các thời kỳ tham dự lễ ra mắt

Tại buổi lễ Thầy Nguyễn Văn Dinh – Bí thư chi Bộ Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua danh sách Ban Liên lạc cựu học sinh lâm thời và điều hành bầu bổ sung các ủy viên còn thiếu ở một số niên khóa. Tất cả cựu học sinh của trường đã thống nhất cao bầu ra Ban liên lạc cựu học sinh chính thức gồm: Cô Nguyễn Phương Dung – nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo Dục và Đào tạo Bình Dương – Trưởng ban Liên lạc cựu học sinh, Trưởng ban cố vấn và các phó ban gồm: Thầy Nguyễn Văn Dinh – Phó ban thường trực; chị Phạm Thị Hồng Nhung, anh Lê Văn Thuận, anh Nguyễn Hồng Châu, anh Mai Xuân Phong và thư ký là anh Mai Quốc Đạt.

Các thành viên Ban liên lạc Cựu học sinh trường THPT Thái Hòa

Đến dự buổi lễ Thầy Trương Văn Phước, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Thái Hoà đã rất vui mừng vì trường THPT Thái Hòa đã thành lập được Ban liên lạc cựu học sinh. Nhân dịp này, thầy đã ôn lại lịch sử hình thành và truyền thống của trường, giúp cho các cựu học sinh có mặt buổi lễ hiểu rõ hơn về lịch sử và truyền thống rất tự hào của trường THPT Thái Hòa.

Các thành viên Ban cố vấn

Trong buổi ra mắt, Ban liên lạc cựu học sinh cũng đã đưa ra dự thảo, đồng thời lấy ý kiến Quy chế hoạt động của Ban và nhận được sự thống nhất cao của các cựu học sinh.

Cô Nguyễn Phương Dung, Thầy Nguyễn Văn Dinh đại diện Ban liên lạc cựu học sinh tặng hoa cho thầy  Trương Văn  Phước, thầy Từ Văn Lâm và thầy Nguyễn Minh Sang 

Tại buổi lễ ra mắt Ban liên lạc cựu học sinh đã lên kế hoạch vận động xây công trình“Bóng mát sân trường” cho trường THPT Hòa nhằm giúp các em học sinh có sân chơi, bóng mát để sinh hoạt và tập thể dục giữa giờ. 

Cô Nguyễn Phương Dung – Trưởng ban liên lạc cựu học sinh đại diện Ban liên lạc cựu học sinh bắt tay giao ước xây dựng công trình “Bóng mát sân trường” cho trường THPT Thái Hoà với thầy Nguyễn Văn Dinh – Hiêu trưởng nhà trường

Buổi lễ ra mắt Ban liên lạc cựu học sinh trường THPT Thái Hòa đã thành công tốt đẹp. Từ những kết quả bước đầu đã đạt được, hy vọng Ban liên lạc cựu học sinh trường THPT Thái Hòa sẽ phát triển mạnh mẽ, kết nối các thế hệ cựu học sinh đã học tập rèn luyện và trưởng thành từ ngôi trường THPT Thái Hòa, đồng thời tiếp tục hỗ trợ trường THPT Thái Hòa trong công tác dạy học và các hoạt động phong trào.

                                                                                             Tin, ảnh: BBT website.

Tác giả: Trường THPT Thái Hòa
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều