Chi bộ trường THPT Thái Hòa tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường THPT Thái Hòa về việc phát triển Đảng viên. Được sự đồng ý của Thị Ủy Tân Uyên, Chi bộ Trường THPT Thái Hòa đã tổ chức trọng thể Lễ kết nạp Đảng viên mới vào chiều ngày 16 tháng 12 năm 2021 cho ba quần chúng ưu tú: Thầy Phan Minh Thuận, cô Nguyễn Ngọc Thảo, cô Nguyễn Thị Thu Thảo. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Đến dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Nguyễn Văn Dinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phan Minh Thuận, Nguyễn Ngọc Thảo, Nguyễn Thị Thu Thảo dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ trường THPT Thái Hòa đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặc đối với đảng viên trẻ Phan Minh Thuận, Nguyễn Ngọc Thảo,Nguyễn Thị Thu Thảo.

Đồng chí Nguyễn Văn Dinh - Bí thư chi bộ phát biểu tại Lễ kết nạp

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dinh, thừa ủy quyền của Ban thường vụ Thị ủy Tân Uyên đã trao quyết định kết nạp Đảng viên và phát biểu chỉ đạo, dặn dò đối với các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, phấn đấu học tập và trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian tới. Ba đảng viên mới cũng đã đọc lời tuyên thệ trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát biểu cảm nghĩ cũng như lời hứa sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh

Đồng chí Nguyễn Văn Dinh - Bí thư chi bộ thay mặt Ban thường vụ Thị ủy Tân Uyên đọc quyết định kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường THPT Thái Hòa rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ, học sinh của trường THPT Thái Hòa noi theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Dinh - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa cho 3 quần chúng ưu tú

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra đúng trình tự và theo thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

                                     Tin, ảnh: BBT website trường THPT Thái Hòa

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều