Tập thể cán bộ, giáo viên, cựu giáo viên và nhân viên trường THPT Thái Hòa trao quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 29/7/2021, tại cổng khu cách ly trường THCS Thái Hòa; Cô Lê Thụy Quy và cô Nguyễn Huỳnh Như đại diện tập thể cán bộ, giáo viên, cựu giáo viên và nhân viên trường THPT Thái Hòa đã trao quà hỗ trợ phòng chống dịch tại khu cách ly trường THCS Thái Hòa.

Cô Lê Thụy Quy và cô Nguyễn Huỳnh Như đại diện cho tập thể trường THPT Thái Hòa trao quà tại khu cách ly trường THCS Thái Hòa

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, hỗ trợ nhau trong lúc khó khăn và cùng nhau đoàn kết vượt qua đại dịch. Đợt này, tập thể nhà trường đã vận động, hỗ trợ khu cách ly trường THCS Thái Hòa các phần quà gồm sữa hộp, sữa đặc, bột Milo, mì gói, nước tương, dầu gọi, chà bông, bánh gạo... với tổng số tiền là 5.834.000 đồng. 

Các phần quà được tập thể nhà trường vận động

Tập thể nhà trường đang tiếp tục vận động để hỗ trợ khu cách lý trong những đợt tiếp theo với tinh thần đoàn kết, chung tay đẩy lùi Covid-19.

Nhân dịp này, trường THPT Thái Hòa xin gửi lời cảm ơn đến cán bộ, giáo viên, cựu giáo viên, nhân viên và các mạnh thường quân đã chung tay hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần trong công tác phòng chống dịch covid-19 của địa phương. Tin tưởng rằng, với sự chia sẻ, đoàn kết, quyết tâm chúng ta sẽ đẩy lùi được dịch covid trong thời gian sớm nhất.

                                                         (Tin, ành: BBT website trường THPT Thái Hòa) 

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều